Trung Tâm Tiếng Anh Xuân Mai

LỜI ĐẦU!

Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế  đào tạo tiếng Anh giao tiếp định hướng mô hình giảng dạy giúp học viên tiếp thu bài học một cách dễ dàng nhất, và hứng khởi nhất Với một mô hình và phương pháp đào tạo đặc biệt “Lazy English" – Sự kết hợp của các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất hiện nay, Xuân Mai tổ chức và cung cấp các khóa học đặc biệt đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên, doanh nghiệp trên cả nước với tính hiệu quả cao. Với sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết cùng kinh nghiệm dày dặn, Xuân Mai cung cấp những chương trình đào tạo có tính đột phá, giúp người học không chỉ phát triển tiếng Anh vượt bậc mà còn phát triển những giá trị đặc biệt trong con người họ thông qua những bài học chất lượng cao.

14932016332907 avgtqt 01 01
 

 

Phương châm đào tạo là ĐƠN GIẢN, CHẤT LƯỢNG, PHỤNG SỰ – Tất cả vì sự phát triển của học viên. phát triển từng ngày, đem đến cho học viên những bài học giá trị có tính ứng dụng cao trong thực tế. Đặc biệt chúng tôi đem hết nhiệt huyết của mình truyền lửa đam mê tới học viên chinh phục tiếng Anh, ngôn ngữ quan trọng hàng đầu trong thành công, trong cuộc sống của người Việt trong thế kỷ 21.

♦ CAM KẾT

  • Xuân Mai cam kết BẰNG VĂN BẢN đầu ra cho mọi học viên, cam kết cống hiến 100% khả năng và sức lực của mình, giúp học viên chinh phục tiếng Anh trong 4 – 6 tháng. Bên cạnh đó giúp học viên xây dựng lòng tin vào cuộc sống, bản thân và sống 1 cuộc sống ý nghĩa hơn.
  • Tạo dựng những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, mang đến một môi trường năng động cho giới trẻ, ươm mầm và phát huy tài năng con người.

♦ TẦM NHÌN

  • Mong muốn trở thành một tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngôn ngữ và phát triển giá trị con người.
  • Đã đang và sẽ xây dựng một trường phái học tập đặc biệt, nhân rộng mô hình để phát triển rộng khắp Việt Nam và trong khu vực.

♦ SỨ MỆNH

  • Giúp đỡ 30 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh thành thạo.
  • Khích lệ 30 triệu người ngoại quốc nói tiếng Việt hay.
  • Giúp 30 triệu thanh niên Việt Nam trở thành tài năng quốc tế.
  • Giúp 30 triệu gia đình Việt Nam trở thành gia đình quốc tế hài hòa.
WOW ENGLISH - TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP UY TÍN

Bạn mong muốn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy? Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Xuân Mai ở đây để hỗ trợ bạn tìm ra con đường đi ngắn nhất giúp bạn thành công!

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây